Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Tập đoàn DIC phối hợp trao tặng quà cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Bình 

Ngày 27-9, tại UBND huyện Quảng Ninh, Tập đoàn DIC phối hợp với UBND huyện Quảng Ninh tổ chức trao tặng quà cho học sinh nghèo và các hộ nghèo, gia đình khó khăn tỉnh Quảng Bình

Được thành lập từ năm 1990, Tập đoàn DIC luôn tiên phong trong việc phát triển các khu đô thị mới, các dự án bất động sản tại các thành phố vệ tinh, tạo dựng nên những cộng đồng dân cư mới, hiện đại và văn minh. Phát triển kinh doanh gắn liền với ích cộng đồng, đó là tôn chỉ hoạt động trong 3 thập kỷ qua của doanh nghiệp kể từ ngày thành lập. Trong năm 2019, Tập đoàn DIC đã đóng góp trên 20 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, thực hiện gần 100 hoạt động vì cộng đồng trên phạm vi cả nước với hàng nghìn người thụ hưởng và thu hút hàng trăm lượt nhân viên tham gia hoạt động thiện nguyện.

 

Ảnh trao tặng xe đạp

 


Hình ảnh các em học sinh vui mừng khi nhận xe

 

Trong đợt này, thông qua Hội CTĐ huyện Quảng Ninh, Tập đoàn DIC tiếp tục trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh Trường THCS Võ Ninh và Trường THCS Hải Ninh (mỗi trường 50 em) gồm 100 xe đạp, 100 áo thu đông, 100 ba lô, 20 suất quà cho người nghèo (trị giá mỗi suất 2 triệu) và tặng quỹ Khuyến học tỉnh 50 triệu đồng. Tổng trị giá 310 triệu đồng.

Với món quà ý nghĩa này, tập đoàn DIC tiếp tục giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn, các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống./.

 Hồng Minh (Hội CTĐ huyện Quảng Ninh)

.

[Trở về]