Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: chủ động triển khai các hoạt động ứng phó Bão Noul. 
Nhằm tăng cường công tác ứng phó Bão Noul (số 5), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Quảng Bình đã chủ động triển khai các hoạt động ứng phó với diễn biến của Bão.

Triển khai cuộc họp khẩn cấp

Kiểm tra máy lọc nước Normard

Theo đó, Thường trực Hội CTĐ tỉnh đã triển khai cuộc họp khẩn cấp và khởi động Đội ứng phó thảm họa cấp tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố để chủ động triển khai các hoạt động ứng phó với các diễn biến bất thường của Bão số 5. Mặt khác, toàn thể, cán bộ, công  chức, viên chức và người lao động cơ quan Hội CTĐ tỉnh đã chủ động sắp xếp thuốc phục vụ cho việc khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện vật lực như các nhu yếu phẩm cần thiết, thùng hàng gia đình và các trang thiết bị sẵn sàng cho các đợt hỗ trợ trong tình huống khẩn cấp cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Săp xếp thuốc theo số lượng vào từng túi nhỏ

Kiểm tra các loại  thuốc trước khi phân loại

Ngay sau khi bão xẩy ra, ngày 19 tháng 9 năm 2020, Hội CTĐ tỉnh Quảng Bình đã thành lập các đoàn công tác đánh giá tình hình thiệt hại và hỗ trợ các nhu yếu phẩm kịp thời cho các địa phương bị ảnh hưởng.

 

Hỗ trợ, động viên người dân có nhà bị tốc mái tại huyện Minh Hóa

 Sự chủ động trong công tác triển khai các hoạt động ứng phó với Bão số 5 sẽ góp phần giảm nhẹ những rủi ro do thiên tai và triển khai công tác hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai một cách nhanh nhất.

Phương Dung

[Trở về]