Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Huyện Lệ Thủy: Cứu giúp một trường hợp bị điện giật thương tâm 
          Cháu Nguyễn Võ Tuấn Kiệt con anh Võ Văn Đoàn thôn Đông Thành xã Liên Thủy bị điện giật ngày 7.8.2020 gây nên thương tích rất nặng làm cháu phải cấp cứu và chữa trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2). Hiện chân phải của Kiệt bị cưa lên tới gần đầu gối, chân trái và tay phải có nguy cơ bị cưa, phần bụng bị cháy hết, phải khoét hết phần da. Cháu đang trong giai đoạn điều trị nhưng phục hồi chậm. Gia đình cháu Kiệt có 6 thành viên, bố nghề sửa xe; mẹ công việc không ổn định; ông bà nội đã già, ông nội bị tai biến nằm một chỗ, không được minh mẫn nữa.  Cuộc sống của cả gia đình đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

         

Đ/c Đặng Đại Tình và lãnh đạo UBND huyện Lệ Thủy đã đến thăm và động viên gia đình

          Sáng 8.9.2020, đồng chí Đặng Đại Tình - Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy và lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm và hỗ trợ  gia đình em Kệt 3 .000.000 đồng. Cũng trong sáng 8/9/2020, các nhà hảo tâm thông qua thầy giáo Đỗ Đức Thuần và thầy giáo Nguyễn Đăng Trung cũng trao số tiền quyên góp gần 65 triệu đồng cho gia đình em Kiệt.

           Rất mong những tấm lòng của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm sẽ đồng hành cùng gia đình để giúp đỡ em Kệt có thêm điều kiện chữa trị hồi phục, hòa nhập cuộc sống và tiếp tục được đến trường học tập.

          Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thủy qua chị Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thủy,  số điện thoại 0941.677.135.

Mây Thắm (Hội CTĐ huyện Lệ Thủy)

 

[Trở về]