Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Tỉnh Đoàn Quảng Bình hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 
 

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc hiến máu cứu người, vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-CuBa-Đồng Hới tổ chức Ngày hội hiến máu mang tên “Ngày hội hiến máu” lần thứ II, năm 2020.

  

Hình ảnh HMTN tại bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cu Ba, Đồng Hới

Tham gia ngày hội có 300 đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Đoàn khối doanh nghiệp tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả tiếp nhận được 252 đơn vị máu. Đây là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi người bệnh đang cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba-Đồng Hới, góp phần nhân rộng thêm truyền thống “Thương người như thể thương thân” trong tuổi trẻ toàn tỉnh.

Được biết trong thời gian qua, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện bằng nhiều hình thức, nhờ đó nhận thức về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người trong mỗi đoàn viên, thanh niên đã được nâng lên, các đợt phát động hiến máu tình nguyện đã huy động được sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên.

Hồng Lợi (Ban CSSK-HMTN)

[Trở về]