Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: Trao học bổng từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Thiện ca sỹ Mỹ Tâm. 

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2023, tại trường THCS Quảng Lưu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Trạch tổ chức Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quảng Trạch từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm. Tham dự Chương trình, có bà Nguyễn Thị Minh- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Phạm Văn Ngọc- Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Nguyễn Quang Đẵng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Trạch, Hội CTĐ xã Quảng Lưu, đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Quảng Lưu và trường THCS Quảng Lưu cùng các em học sinh được nhận học bổng lần này. 

Tại Chương trình, Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm đã trao 10 suất học học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho 05 em học sinh trường Tiểu học Quảng Lưu và 05 em học sinh trường THCS Quảng Lưu, với tổng trị giá hỗ trợ 20 triệu đồng.

 

Bà Nguyễn Thị Minh và ông Phạm Văn Ngọc trao học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Quảng Lưu

 

 

Đại diện lãnh đạo UBND xã Quảng Lưu trao học bổng cho các em học sinh  trường THCS Quảng Lưu

 

Toàn thể quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh nhận học bổng chụp ảnh kỷ niệm

 

Được biết, trong nhiều năm qua, Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm do ca sỹ Mỹ Tâm thành lập đã thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên của nữ ca sĩ cùng Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm để san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống với bà con nghèo và hỗ trợ cho nhiều học sinh nghèo, hiếu học tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

 Những suất học bổng từ Quỹ Từ thiện Mỹ Tâm đã kịp thời động viên tinh thần cho những học sinh có hoàn cảnh khăn tại huyện Quảng Trạch có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt./.

Phương Dung (Ban CSSK-HMTN)

[Trở về]