Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: phối hợp với Văn phòng Tỉnh uỷ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường trao hỗ trợ địa chỉ nhân đạo. 

Ngày 15/09/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hơp với Văn phòng tỉnh uỷ, Liên Đoàn Lao động tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và tặng quà cho các đối tượng khó khăn theo tinh thần Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tại các xã Mai Thuỷ, Xuân Thuỷ, Tân Thuỷ huyện Lệ Thuỷ. Tham gia cùng Đoàn, đồng chí Phan Văn Cầu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đại diện các cơ quan Sở Tài Nguyên và Môi trường, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Lệ Thuỷ và các đồng chí lãnh đạo địa phương có cá nhân được hỗ trợ.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường trao hỗ trợ 4.000.000 đồng cho em Nguyễn Văn Yên, xã Mai Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ.

Hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Văn Yên

 

Liên Đoàn Lao động tỉnh ngoài hỗ trợ 01 địa chỉ nhân đạo là gia đình anh Dương Công Thiếu, xã Hương Hoá, huyện Tuyên Hoá, trong đợt này đã hỗ trợ thêm 4.000.000 đồng cho cháu Hoàng Thu Phương, sinh năm 2015, tại xã Mai Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ. Cháu Phương là đối tượng khó khăn, mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, nhưng may mắn đã được kịp thời chữa trị, tuy vậy hiện nay cháu phải thường xuyên sử dụng thuốc và tái khám định kỳ.

Hỗ trợ cho cháu Hoàng Thu Phương, xã Mai Thuỷ 

Văn phòng Tỉnh uỷ hỗ trợ 02 địa chỉ nhân đạo là gia đình ông Lê Văn Vĩnh, xã Xuân Thuỷ và gia đình chị Nguyễn Thị Mến, xã Tân Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ. Cả 02 gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Chị Mến là mẹ đơn thân có 1 cháu nhỏ 04 tuổi, bản thân chị không có khả năng lao động, hiện đang sinh sống với mẹ già và một em gái cũng mang căn bệnh hiểm nghèo như chị, mọi việc trong nhà đều một tay mẹ và chị dâu chăm sóc, nuôi nấng đứa con mà chị sinh ra.

 

Mẹ ông Lê Văn Vĩnh thay mặt gia đình con trai nhận hỗ trợ

 

 

Hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Mến, xã Xuân Thuỷ

 

Tổng giá trị hỗ trợ cho 04 địa chỉ nhân đạo trong dịp trao này là 22.000.000 đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị trong phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” nhằm động viên, hỗ trợ thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn vượt qua hoàn cảnh, vươn lên ổn định cuộc sống

 

                                      Hoàng Anh – Ban CTXH tỉnh Hội

[Trở về]