Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: Tổ chức tập huấn TOT về truyền thông phòng chống dịch Covid-19. 

Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường truyền thông và gắn kết cộng đồng trong phòng ngừa rủi ro dịch bệnh Covid-19” do tổ chức Save The Children tài trợ, từ ngày 28 đến 31/7/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức 02 lớp tập huấn TOT về truyền thông phòng chống dịch Covid 19 .

Hình ảnh lớp tập huấn TOT truyền thông phòng, chống dịch Covid-19

Hình ảnh thực hành truyền thông bằng tranh vẽ 

Lớp 1 từ ngày 28 -29/7/2020 với sự tham gia của 30 cán bộ Trạm y tế, trưởng bản 3 xã Kim Thủy, Ngân Thủy và Lâm Thủy; lớp thứ 2 từ 30-31/7/2020 với sự tham gia của 30 học viên là lãnh đạo UBND, đại diện Hội Chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, cán bộ văn hóa, Hội Phụ nữ và giáo viên các trường thuộc 3 xã Kim Thủy, Ngân Thủy và Lâm Thủy, đại diện Đồn Biên phòng Làng Ho, Đoàn kinh tế Quốc phòng 79. 

Lớp tập huấn được cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh Covid 19; học viên được thực hành các hình thức truyền thông phòng chống dịch bệnh. Đây là đội ngũ tình nguyện viên nòng cốt thực hiện các cuộc truyền thông tại cộng đồng và tại trường học với mục đích nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của người dân tại cộng đồng và học sinh để chung tay phòng chống dịch hiệu quả.

Mây Thắm (Hội CTĐ huyện Lệ Thủy)

[Trở về]