Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Thị ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn 
Chiều ngày 4/6, tại xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh, Đoàn công tác Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức Chương trình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tham dự chương trình có Đồng chí Hồ An Phong - TUV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện Quảng Ninh và địa phương.

                                                                                                                                                            

 

  Tại Chương trình đồng chí Trần Anh Tuấn, Bí thư Thị ủy Sơn Tây, thay mặt đoàn công tác Thị ủy, UBND, UBMTTQVN Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đã động viên thăm hỏi bà con và trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 6 hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, mỗi ngôi nhà hỗ trợ 50 triệu đồng (Huyện Quảng Ninh 2 nhà, Lệ Thủy 2 nhà và huyện Tuyên Hóa 2 nhà). Đồng thời, trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng bao gồm: 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà nhu yếu phẩm 300 ngàn đồng cho 10 hộ xã Trường Xuân 10 hộ xã Xuân Ninh huyện Quảng Ninh. Tổng số tiền hỗ trợ cho gia đình chính sách và hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Quảng Bình là 326 triệu đồng. Đây là tấm lòng của cán bộ và nhân dân thị xã Sơn Tây dành cho bà con nghèo tỉnh Quảng Bình, với mong muốn góp một phần vật chất cũng như tinh thần để trợ giúp cho những gia đình khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

                                                                                                                                                                          

                                                                                                                                                                          

 

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh đồng chí Hồ An Phong, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của cán bộ và nhân dân thị xã Sơn Tây dành cho những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những hoạt động ý nghĩa, cùng những phần quà thiết thực của Đoàn công tác thị xã Sơn Tây đã góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền tỉnh Quảng Bình thực hiện tốt hơn chính sách nhân đạo, an sinh xã hội trên địa bàn.

Ban CTXH&QLTH

                                                                             

 

 

[Trở về]