Thăm dò ý kiến
  • Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
TỔNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 Bản in     Gởi bài viết  
Hãy chung tay hỗ trợ một hoàn cảnh quá bất hạnh 

Em Trương Văn Năm, sinh năm 1991 là lao động chính trong một gia đình đông người tại thôn Cửa Thôn, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Mẹ em không may mất sớm nên bố em là anh Trương Văn Trung phải một mình gồng gánh nuôi con suốt 14 năm qua. Cách đây 2 năm, bố em không may bị tai biến nặng, nằm cấp cứu tại Bệnh viện may mắn chỉ giữ lại được mạng sống nhưng không tự mình làm được việc gì cả. Trong gia đình em Trương Văn Nam còn một người chị gái sinh năm 1987, bị bệnh thiểu năng trí tuệ, không tự chủ được hoạt động; 1 em trai sinh năm 1997 bị tâm thần, gia đình phải xích chân để khỏi phá phách. Bản thân em Năm có 2 con nhỏ, vợ em chưa có công ăn việc làm nên bao gánh nặng gia đình dồn lên vai em.

Hình ảnh em Trương Văn Năm đang nằm viện điều trị

 

Cách đây không lâu, trong lúc đi lắp sắt làm nhà cho khách, em Trương Văn Năm không may bị điện giật bỏng toàn thân. Hiện nay, em Năm đang cấp cứu tại viện Bỏng Hà Nội, chi phí phẩu thuật cần rất nhiều.

Để kịp thời hỗ trợ 1 phần kinh phí giúp em Năm thực hiện ca phẩu thuật đầu tiên, sau 2 ngày kêu gọi, kết nối, ngày 28/5/2023, Hội CTĐ huyện Quảng Ninh và đại diện Câu lạc bộ Cháo yêu thương đã đến thăm và hỗ trợ gia đình em 5.100.000đ.

Hoàn cảnh của gia đình em Năm đã quá khó khăn giờ đây lại lâm vào cảnh bệnh tật phải điều trị dài ngày và tốn kém nhiều chi phí. Rất cần sự chung tay, góp sức của các mạnh thường quân để gia đình em Trương Văn Năm vượt qua được hoản cảnh khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Ninh, liên hệ chị Phạm Thị Hồng Minh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện qua số điện thoại 0918.736.596.

Hội CTĐ huyện Quảng Ninh và CLB Cháo yêu thương trao số tiền vận động được cho gia đình


Hồng Minh (Hội CTĐ huyện Quảng Ninh)

[Trở về]